ShakesPeer

ShakesPeer dành cho Mac

Kết nối trực tiếp máy khách P2P

ShakesPeer là một peer to peer (P2P) cho phép bạn kết nối với mạng Direct Connect ít được biết đến hơn. Một trong những lợi thế của việc sử dụng nó là, mặc dù có thể sẽ có ít tập tin xung quanh hơn trên các mạng phổ biến hơn, bạn nên có xu hướng...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Giao diện đơn giản
  • Lưu tìm kiếm, bạn bè và dấu trang của bạn
  • Tìm kiếm theo loại

NHƯỢC ĐIỂM

  • Tìm kiếm nâng cao có giới hạn (kích thước)

Rất tốt
8

ShakesPeer là một peer to peer (P2P) cho phép bạn kết nối với mạng Direct Connect ít được biết đến hơn. Một trong những lợi thế của việc sử dụng nó là, mặc dù có thể sẽ có ít tập tin xung quanh hơn trên các mạng phổ biến hơn, bạn nên có xu hướng tìm chất lượng tốt hơn và một cộng đồng thực sự. Bạn thường sử dụng cổng 411, 412 và 413 với Kết nối trực tiếp, vì vậy hãy đảm bảo các cổng là miễn phí.

ShakesPeer cung cấp một giao diện rất dễ sử dụng. Hộp tìm kiếm trong ShakesPeer cho phép bạn chọn tệp theo loại và lưu tất cả kết quả của bạn trên bảng điều khiển bên trái. ShakesPeer cũng liệt kê tất cả bạn bè, dấu trang và tài nguyên đã tải xuống của bạn. Kết nối với hub là rất dễ dàng.

Tôi chỉ thực sự thất vọng với tính năng tìm kiếm nâng cao, thành thật mà nói thì không thực sự tiên tiến. Tất cả điều đó thực sự là cho phép bạn chỉ định tệp theo kích thước.

ShakesPeer là một ứng dụng khách P2P cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mạng Direct Connect ít được biết đến hơn.

Được tải nhiều nhất Chia sẻ Tệp và Chia sẻ Ngang hàng cho mac

ShakesPeer

Tải xuống

ShakesPeer 0.9.11

Đánh giá của người dùng về ShakesPeer

Được tài trợ×